Website Preloader
Website Preloader

KỀM BẤM MẠNG SUNKIT 868

93.000 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

– Chất liệu thép không gỉ
– Bấm đầu RJ45
– Bấm đầu Rj11
– Thiết kế mạnh mẽ
– Độ chính xác cao
– Độ bền cao

Kìm bấm dây mạng internet điện thoại Sunkit được cung cấp bởi  Sỉ đồ gia dụng Việt

-Kích thước: 195x70x15mm.

-Màu sắc: Da cam, vàng.

-Kìm bấm dây mạng internet điện thoại Sunkit được chế tạo chủ yếu bằng thép cứng chống gỉ, lưỡi bấm sắc cạnh rất cứng tạo nên độ chính xác sau mỗi lần bấm.

-Kìm bấm dây mạng internet điện thoại Sunkit có lưỡi cắt vỏ, dây mạng được thiết kế rời dễ dàng tháo lắp để thay thế hoặc mài sắc.

-Kìm bấm dây mạng internet điện thoại Sunkit có cơ chế bấm dạng trượt giúp cho mỗi thao tác bấm rất nhẹ nhàng.

Kìm bấm dây mạng internet điện thoại Sunkit là dụng cụ chuyên dùng để bấm các đầu mạng các loại cáp viễn thông như cáp điện thoại, cáp mạng LAN hoặc một số thiết bị cũng có thể sử dụng chuẩn đầu mạng 8P8C( RJ- 45), 6P6C( RJ- 12), 6P4C( RJ- 14), 4P4C( RJ- 22), 4P2C( RJ- 22), 6P2C( RJ- 11) để giao tiếp. Đây là dụng cụ không thể thiếu đối với một người thợ làm viễn thông, công nghệ thông tin.

Với chiếc Kìm bấm dây mạng internet điện thoại Sunkit việc bấm các đầu mạng được thực hiện rất nhanh chóng và chính xác chỉ với các thao tác đơn giản.
Kìm bấm dây mạng internet điện thoại Sunkit tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ từ a-z hoàn thành bấm 1 đầu mạng mà không cần bất kỳ dụng cụ nào khác gồm :

- 3 đầu bấm : 4P, 6P, 8P

- 2 chức năng cắt : Cắt vỏ và cắt dây

- 1 dụng cụ nhỏ kèm theo dễ sử dụng dễ dàng tuốt dây khỏi vỏ có thể sử dụng để tuốt dây mạng để cài vào các đầu mạng âm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KỀM BẤM MẠNG SUNKIT 868”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 234 5959